Kỷ niệm bệnh viện Mắt Thiên Thanh tròn 1 tuổi

Ngày 23/7/2023 là cột mốc đánh dấu cho sự kiện bệnh viện Mắt Thiên Thanh tròn 1 tuổi cùng những nỗ lực vươn lên trong suốt thời gian vừa qua.

mắt thiên thanh tròn 1 tuổi

Ngày 23/7/2022, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh thành lập tại địa chỉ 168-170 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện này đã trở thành tâm điểm chú ý của tất cả những người trong ngành. Việc thành lập bệnh viện ngay khi dịch Covid vừa được kiểm soát đem tới nhiều khó khăn, thách thức cho cả ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện.

Kiến tạo nền tảng sức khỏe vàng bằng sự TẬN TÂM, chúng tôi đã và đang phát triển bệnh viện từng ngày thật DIỆU KỲ. Hơn 12.000 lượt khách hàng thăm khám và phẫu thuật trong 1 năm qua là con số biết nói chứng minh thành quả này.

Niềm hân hoan và xúc động của chúng tôi gói gọn trong một buổi tri ân và tặng quà ấm cúng giữa Ban giám đốc với tất cả anh chị em nhân viên bệnh viện: từ đội ngũ quản lý, các bác sĩ, trường phòng ban, anh chị em nhân viên, các cô chú bảo vệ và vệ sinh.

Chúng tôi hiểu những thách thức trong thời gian sắp tới, sẵn sàng cởi mở với các cơ hội để tập trung vào mục đích cuối cùng: chăm sóc sức khỏe đôi mắt người bệnh ngày càng tốt hơn.

Chúc mừng bệnh viện Mắt Thiên Thanh tròn 1 tuổi!

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *