Chuyến công tác cuối năm của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Mắt Thiên Thanh tại Nhật Bản

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đang có mặt tại Nhật Bản, thực hiện chuyến công tác thường niên kéo dài 5 ngày (từ 25/12 đến 29/12) nhằm trao đổi, nâng cao kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa. Chuyến công tác với sự góp mặt của Ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ, cử nhân khúc xạ, các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên của bệnh viện.

Tham quan phòng khám chuyên khoa mắt

Các y bác sĩ Bệnh viện Mắt Thiên Thanh tham qua phòng khám Chuyên khoa mắt Dannoue Eye Clinic của bác sĩ Dannoue Kazuhiko

Đoàn công tác đã có dịp tham quan không gian khám chữa bệnh tại phòng khám Chuyên khoa mắt Dannoue Eye Clinic của bác sĩ Dannoue Kazuhiko. Các y bác sĩ đã tham gia thăm khám và phẫu thuật cho các bệnh nhân Nhật Bản, trực tiếp cập nhật, trải nghiệm các kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất nhằm nâng cao kỹ năng điều trị cho các bệnh nhân. Chuyến công tác được tổ chức thường niên, giúp đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Mắt Thiên Thanh tiếp thu những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất từ một nền y tế hiện đại hàng đầu khu vực và thế giới như Nhật Bản.

các y bác sĩ trong phòng phẫu thuật

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tham gia thăm khám và phẫu thuật cho các bệnh nhân Nhật Bản

Bác sĩ Dannoue Kazuhiko là đại diện đội ngũ bác sĩ chuyên môn người Nhật tại Bệnh viện Mắt Thiên Thanh. Tốt nghiệp Khoa Y, Đại học Y khoa St. Mariana, cho đến nay bác sĩ Dannoue đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa. Bác sĩ Dannoue còn giữ nhiều vai trò quan trọng trong ngành y tế tại Nhật Bản như: chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ Nhãn khoa Tỉnh Kanayawa, chủ tịch y tế tập đoàn Eiwakai,… Trong nhiều năm công tác ở lĩnh vực khúc xạ, thẩm mỹ mí mắt, bác sĩ Dannoue Kazuhiko đã thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể, trên 5000 ca phẫu thuật sụp mí mắt cùng nhiều ca bệnh khó khác nhau.

đội ngũ bác sĩ nhãn khoa

Đoàn công tác vui vẻ chụp ảnh lưu niệm bên ngoài Phòng khám Chuyên khoa mắt Dannoue Kazuhiko Eye Clinic

Với phương châm “Tận Tâm – Trung Thực – Trách Nhiệm”, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác khi thăm khám, trải nghiệm dịch vụ nhãn khoa của Bệnh viện.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *