Thăm khám, tầm soát bệnh lý về mắt cho các cán bộ, nhân viên Cục phục vụ Ngoại giao đoàn

Sáng ngày 12/3 , Bệnh viện Mắt Thiên Thanh hân hạnh đón tiếp các cán bộ, nhân viên Cục phục vụ Ngoại giao đoàn đến thăm khám và tầm soát các bệnh lý về mắt. Trước đó, đội ngũ y bác sĩ đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân sự, trang thiết bị y tế nhằm phục vụ các cán bộ, nhân viên của Cục một cách chu đáo và tận tình nhất.

đo độ khúc xạ tư động

Nhận được sự tin tưởng của quý đoàn thể, đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên môn cùng bề dày kinh nghiệm tiến hành kiểm tra các chỉ số nhãn khoa một cách chuyên sâu và kỹ càng nhất cho các cán bộ, nhân viên của Cục. Trong buổi thăm khám, đội ngũ bác sĩ cũng tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp với từng tình trạng mắt, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của bệnh nhân cũng như đưa ra những lời khuyên chăm sóc và bảo vệ mắt luôn được sáng khỏe.

khám mắt cùng bác sĩ chuyên khoa

Với không gian thoải mái cùng hệ thống trang thiết bị nhãn khoa hiện đại, chúng tôi tin rằng các cán bộ, nhân viên Cục phục vụ Ngoại giao đoàn đã có những trải nghiệm thăm khám cực kỳ an tâm và chuyên nghiệp tại Bệnh viện Mắt Thiên Thanh.

khám mắt miễn phí cho cán bộ nhân viên cục phục vụ ngoại giao đoàn

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh tự hào khi trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa vì sức khỏe cộng đồng.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *