Giới thiệu

Bệnh viện mắt Thiên Thanh

Bệnh viện mắt Thiên Thanh chính thức hoạt động vào ngày 23/07/2022, được cấp phép bởi Cục Quản Lý Khám, Chữa Bệnh – Bộ Y Tế Việt Nam. Đây là bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị các bệnh về mắt. Quy tụ đội ngũ các Bác sĩ, Nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại tiên tiến nhất và tâm nguyện toàn tâm, toàn lực chăm sóc thị lực đôi mắt Việt; nơi đây đã trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình trên khắp cả nước trong việc khám, điều trị, phục hồi và chăm sóc sức khỏe đôi mắt.

Trở thành hệ thống bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Dẫn đầu ngành Mắt cho người dân Việt Nam bằng cách áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, là nơi có chất lượng y khoa chuẩn mực, nơi làm việc thân thiện, năng động và môi trường luôn học tập tiến bộ cho các bác sĩ điều dưỡng và mọi nhân viên, nhằm đưa lại kết quả điều trị tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Mắt Thiên Thanh đặt ra 06 giá trị cốt lõi, là nền tảng và chuẩn mực cho mọi hoạt động, bao gồm:

Trở thành hệ thống bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng để thấu hiểu và lắng nghe một cách tích cực những mối quan tâm và quan điểm của người khác. Cùng nhau hợp tác giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng các cá nhân.

Chúng tôi suy nghĩ điều đúng và làm điều đúng. Mọi hành động đều hướng đến sự chính trực và minh bạch trên phương châm bệnh nhân là trung tâm và tuân thủ các quy định được đề ra làm định hướng hoạt động.

Luôn tìm kiếm những phương thức làm việc tốt hơn để không ngừng phát triển và cải tiến liên tục về chất lượng chuyện môn, chất lượng dịch vụ. Tập trung vào những điều tích cực và những hành động có thể thực hiện để phát triển hướng đến những chuẩn mực xuất sắc.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với người bệnh, với đồng nghiệp, với tổ chức, với bản thân và với các kết quả của chính mình tạo ra. Luôn tôn trọng và thực hiện đúng các cam kết với người bệnh và với đồng nghiệp vì mục tiêu chung.

Chúng tôi thấu hiểu bằng trái tim và yêu thương bằng hành động. Sự thấu cảm, sẻ chia mới là liều thuốc chữa trị hữu hiệu nhất, giúp bệnh nhân có thêm niềm tin và chỗ dựa để vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Đội ngũ lãnh đạo và chuyên môn

Bệnh Viện Mắt Thiên Thanh là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhãn khoa

Giám đốc chuyên môn

Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh

Thông tin cá nhân: Họ và tên: Lê Thúy Quỳnh Chức danh: Giám đốc chuyên môn Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y Hà Nội Tốt nghiệp Tiến sĩ Đại học Y Hà Nội Kinh nghiệm làm việc:  Từng công tác tại Bệnh viện…

XEM CHI TIẾT

Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh

Giám đốc chuyên môn

Bác sĩ

Bác sĩ cao cấp Dannoue Kazuhiko

Thông tin cá nhân: Họ và tên: Dannoue Kazuhiko Chức danh: Bác sĩ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Khoa Y, Đại học Y khoa St. Mariana  Kinh nghiệm làm việc: Công tác tại Khoa mắt Bệnh viện Đa khoa Keihin Viện trưởng Phòng khám Chuyên khoa mắt Dannoue Thành lập ba phòng khám Kumanomae,…

XEM CHI TIẾT

Bác sĩ cao cấp Dannoue Kazuhiko

Bác sĩ

Bác sĩ

PGS.TS.BS cao cấp Hà Huy Tài

Thông tin cá nhân:  Họ và tên: Hà Huy Tài Chức danh: Bác sĩ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1980 Tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Mahidol (Thái Lan) năm 1993 Tiến sĩ nhãn khoa tại Đại học Y Hà Nội. Nhận học hàm Phó giáo sư…

XEM CHI TIẾT

PGS.TS.BS cao cấp Hà Huy Tài

Bác sĩ

Bác sĩ

Tiến sĩ, bác sĩ Hà Huy Thiên Thanh

Thông tin cá nhân: Họ và tên: Hà Huy Thiên Thanh Chức danh: Bác sĩ Trình độ học vấn:  Tiến sĩ nhãn khoa Đại học Y Hà Nội Bác sĩ nội trú Nhãn Khoa – Đại học Pierre & Marie Curie, Cộng hoà Pháp Chứng chỉ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Đại học…

XEM CHI TIẾT

Tiến sĩ, bác sĩ Hà Huy Thiên Thanh

Bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện mắt Thiên Thanh là các chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tụy và tận tâm hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Vì chúng tôi hiểu rằng, niềm hạnh phúc và sự hài lòng của người bệnh,gia đình người bệnh là sứ mệnh và muc tiêu hoạt động của chúng tôi.

Hệ thống trang thiết bị

  • Bệnh viện tập trung đầu tư vào các loại máy móc với công nghệ mới nhất nhập từ hãng Carlzeiss nổi tiếng của Đức, hãng Alcon của Mỹ. Đặc biệt, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động hệ thống máy phẫu thuật cận thị Visumax với công nghệ tiên tiến nhất, giúp điều chỉnh khử độ cận loạn một cách chính xác và thời gian phẫu thuật nhanh chóng.
  • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đời mới nhất như máy chụp cắt lớp giác mạc và bán phần trước Anterion, máy đo công suất thủy tinh thể IOL Master 700, hệ thống hỗ trợ phẫu thuật Calissto Eye giúp hiển thị chính xác trục loạn thị của bệnh nhân, hệ thống máy cắt dịch kính Constellation…
  • Ngoài ra, Bệnh viện sử dụng các loại vật tư tiêu hao mổ từ các hãng uy tín nhất trên thế giới về nhãn khoa như Carlzeiss – Đức, Alcon – Mỹ, Mani – Nhật, Staar – Thụy Sỹ … cùng các thuốc điều trị chất lượng cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bệnh viện mắt Thiên Thanh đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư xây dựng và nâng cao môi trường dịch vụ y tế thân thiện, khoa học và giàu tính nhân văn. Ngoài kỹ năng chuyên môn, tất cả các thành viên tại Bệnh viện mắt Thiên Thanh liên tục được đào tạo, nâng cao về văn hóa dịch vụ, nhiệm vụ giữ gìn môi trường làm việc văn minh, thấu hiểu và tôn trọng người bệnh.
Tất cả chi phi khám, chữa bệnh tại đây đều phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân. Với tôn chỉ “Tận Tâm – Trung Thực – Trách Nhiệm”, Bệnh viện mắt Thiên Thanh luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đôi mắt tin cậy cho người dân khắp cả nước.

Hỗ trợ tận tình

Bệnh viện mắt Thiên Thanh có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan về mắt để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người bệnh.

4.7/5 - (3 bình chọn)