Giới thiệu chung

Bệnh viện mắt Thiên Thanh là một trong những đơn vị khám, chữa bệnh chuyên khoa mắt hàng đầu tại Việt Nam

Tọa lạc tại số 168 – 170 Thái Thịnh, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội, ngay từ khi thành lập, Bệnh viện mắt Thiên Thanh đã được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

bệnh viện mắt thiên thanh

Bệnh viện mắt Thiên Thanh bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 23/07/2022, với sự cấp phép bởi Cục Quản Lý Khám, Chữa Bệnh – Bộ Y Tế Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc, thăm khám, điều trị chuyên biệt cho các bệnh lý về mắt.

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh từ hào với những ưu điểm vượt trội:

  • Hệ thống máy móc, thiết bị thăm khám, điều trị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Các dịch vụ thăm khám, điều trị trọn gói chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất đảm bảo sự an toàn, hiệu quả.

phương pháp phẫu thuật tiên tiến

Tại Bệnh viện mắt Thiên Thanh, quy trình thăm, khám, phẫu thuật được xây dựng với các quy chuẩn chặt chẽ. Bệnh nhân được cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện trong toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh với thủ tục tiện lợi, quy trình đặt chỗ, nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi. Không gian, cơ sở vật chất bệnh viện đầy đủ tiện ích.

Với tầm nhìn trở thành hệ thống bệnh viện mắt ngoài công lập hàng đầu Việt Nam, nơi đây đang không ngừng phát triển, hoàn thiện, nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng để đáp ứng sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Liên hệ với Bệnh viện qua hotline 0243 2265 999 – 038 8967 699, website, fanpage để đặt lịch khám hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc nào.

5/5 - (3 bình chọn)

Chương trình ưu đãi đang có:

ĐẶT HẸN NGAY HÔM NAY

    HOẶC GỌI VỀ 024 32 265 999