Hệ thống trang thiết bị

Đối với các phương pháp điều trị và phẫu thuật Nhãn khoa, hai yếu tố quan trọng quyết định thành công chính là chuyên môn của Bác sĩ và thiết bị y khoa hiện đại. Các thiết bị y khoa tiên tiến và tinh vi sẽ đảm bảo kết quả chẩn đoán và điều trị hiệu quả.Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đã luôn đưa ra định hướng cốt lõi để đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Bệnh viện tập trung đầu tư vào các loại máy móc với công nghệ mới nhất nhập từ hãng Carlzeiss nổi tiếng của Đức, hãng Alcon của Mỹ. Đặc biệt năm 2023, Bệnh viện sẽ đưa vào hoạt động hệ thống máy phẫu thuật cận thị đời mới nhất Visumax 800 với công nghệ SMILE PRO cải tiến hơn so với công nghệ Relex SMILE hiện tại, giúp điều chỉnh khử độ loạn một cách chính xác hơn và thời gian phẫu thuật nhanh hơn.

Chúng tôi liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất của các tập đoàn thiết bị y tế lớn trên toàn cầu, mạnh dạn đầu tư về máy móc để bệnh nhân được điều trị trên những thiết bị mới, hiện đại nhất. Thiết bị y khoa hiện đại cho phép các Bác sĩ làm chủ được ca phẫu thuật tốt hơn, kết quả điều trị chuẩn xác, an toàn; và đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị

CÁC LOẠI MÁY MÓC VÀ CÔNG DỤNG CHÍNH

1. Máy đo khúc xạ tự động KR 800 – Topcon (Nhật Bản)

 • Độ chính xác vô song
 • Chuyển động mượt mà giúp quá trình đo lường dễ dàng hơn và kết quả cuối cùng chính xác hơn.
 • Bảng điều khiển màn hình cảm ứng rộng 8,5 inch với các biểu tượng rõ ràng, dễ đọc cho phép người vận hành kiểm soát hoàn toàn thiết bị trong quá trình đo.

2. Máy đếm tế bào nội mô SPM 700 – Rexxam (Nhật Bản)

Cho biết đầy đủ, rõ ràng, chi tiết các thông số về số lượng, mật độ, hình dạng, kích thước của tế bào nội mô giác mạc.

3. Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT-A Spectralis Heidelberg (Đức)

Máy Spectralis OCT với chức năng đa nhiệm có thể chụp chi tiết từng lớp võng mạc trong mắt kết hợp hình màu đáy mắt giúp bác sĩ thuận tiện chẩn đoán và theo dõi các bệnh lý đáy mắt và Glaucoma; hỗ trợ cho việc nghiên cứu và khám chữa bệnh mắt cho bệnh nhân. Ngoài ra, máy OCT giúp nhận dạng sự thay đổi của võng mạc và nhờ hệ thống laser quét, máy ghi nhận hình ảnh rất rõ nét và không bị nhiễu, do đó có thể chụp được ảnh cho cả bệnh nhân bị đục thủy tinh thể.

4. Máy khảo sát OCT tiền phòng Anterion Heidelberg (Đức)

ANTERION cung cấp hình ảnh chất lượng cao và phép đo toàn diện đồng thời giảm thiểu thời gian cần thiết để thực hiện nhiều lần kiểm tra phân khúc trước. Thời gian chụp thực sự nhanh chóng mà không cần phải di chuyển bệnh nhân. Đồng thời, xác nhận trực quan tất cả các phép đo với hình ảnh OCT nguồn quét có độ phân giải cao mang lại độ tin cậy cho chẩn đoán.

5. Máy đo công suất thủy tinh thể nhân tạo IOL Master 700 – Zeiss (Đức)

 • Công nghệ SWEPT OCT với tốc độ quét 2000 scan/ giây
 • Hệ thống kiểm tra đặc biệt để bác sĩ thấy các hố foveal giảm tối thiểu rủi ro về khúc xạ
 • Hệ thống đo độ cong giác mạc với ống kính telecentric
 • Ưu việt về giới hạn đo, mức hiển thị, bức xạ quang học, công thức tính công suất thuỷ tinh thể, khả năng kết nối…

6. Hệ thống Laser quang đông võng mạc GYC 500 – Nidek (Nhật Bản)

 • Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn
 • Màn hình LCD màu 5,7 inch với hộp điều khiển màn hình cảm ứng
 • Laser xanh ổn định và đáng tin cậy
 • Nhiều kiểu quét
 • Tự động chuyển tiếp sang vùng tiếp theo để phân phối mẫu quét tiếp theo trong quá trình quang đông.

7. Hệ thống Laser YAG – Nidek (Nhật Bản)

Một hệ thống công nghệ được tích hợp trong các laser này giúp hoạt động liền mạch và độ chính xác cao hơn. Các tính năng để điều trị đúng mục tiêu bệnh lý, cung cấp năng lượng chính xác và các chức năng hỗ trợ phẫu thuật cho phép bác sĩ phẫu thuật thực hiện các phương pháp điều trị “Đúng ngay mục tiêu”.

8. Hệ thống sinh hiển vi khám mắt SL 115 – Zeiss (Đức)

 • Độ chính xác và độ tin cậy ở mọi nơi phù hợp
 • Hiệu suất quang học vượt trội và hoạt động đơn giản
 • Hình ảnh thuận tiện

9. Hệ thống sinh hiển vi phẫu thuật LUMERA i -Zeiss (Đức)

OPMI Lumera i của ZEISS mang đến công nghệ hình ảnh chất lượng cao. Hệ thống chiếu sáng đồng trục âm thanh nổi (SCI) sẽ tạo ra sự khác biệt về mức độ bạn nhìn thấy các chi tiết – để đưa ra quyết định tốt hơn. Xem lớp phủ của các chức năng hỗ trợ trong thị kính với Hệ thống nhập dữ liệu ngoài (EDIS)

10. Hệ thống phẫu thuật thủy tinh thể – cắt dịch kính Constellation – ALCON (Mỹ)

Được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong phẫu thuật dịch kính võng mạc, CONSTELLATION với đầu cắt tốc độ cao, nhiều chế độ điều khiển chu kỳ cắt có tính năng độc đáo cho phép các bác sĩ phẫu thuật đạt được sự linh hoạt và kiểm soát trong mọi tình huống. Ngoài ra, hệ thống máy còn kiểm soát và bù dịch tưới nhằm duy trì sự ổn định của mắt trong phẫu thuật, qua đó hạn chế các biến chứng không mong muốn.

11. Hệ thống phẫu thuật khúc xạ Laser Eximer Mel 90 – Zeiss (Đức)

Mel 90 nổi trội hơn các thế hệ trước bởi công nghệ Triple-A lần đầu được áp dụng cùng với khả năng chuyển đổi tần suất linh hoạt từ 250 kHz đến 500 kHz, cho phép khử đi 1 độ cận trong thời gian khoảng 1.3 giây; tự động nhận diện mắt nên rất an toàn ngay cả khi bệnh nhân cử động trong khi phẫu thuật; tối ưu hóa năng lượng Laser nên kết quả phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa sự tổn thương nhu mô giác mạc và giảm thiểu rõ rệt biến chứng sau phẫu thuật như quầng sáng, chói sáng khi nhìn ban đêm.

12. Hệ thống phẫu thuật khúc xạ Laser Femtosecond VISUMAX – Zeiss (Đức)

Hệ thống Visumax – thiết bị dùng trong phẫu thuật Femtosecond Lasik và ReLEx SMILE. Công nghệ Femtosecond Laser của Visumax là bước đột phá của hãng Carl Zeiss góp phần định hình lại kỹ thuật phẫu thuật khúc xạ của nhãn khoa thế giới. Tần số laser lên đến 500 kHz cho phép VisuMax thực hiện cắt vạt trong thời gian ngắn và tạo được đường cắt siêu mịn, không tổn thương giác mạc, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

5/5 - (2 bình chọn)

Chương trình ưu đãi đang có:

ĐẶT HẸN NGAY HÔM NAY

  HOẶC GỌI VỀ 024 32 265 999