Chuyến công tác đầu năm của bác sĩ Dannoue Kazuhiko tại Bệnh viện Mắt Thiên Thanh

Bác sĩ Dannoue Kazuhiko đã có chuyến công tác đầu tiên trong năm 2024 tại Bệnh viện Mắt Thiên Thanh vào sáng 11/1 vừa qua.

Để có thể thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân một cách chu đáo nhất, đội ngũ bác sĩ Dannoue Kazuhiko đã chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ về mặt nhân lực cũng như trang thiết bị hỗ trợ.

chuyến công tác đầu năm 2024

Chuyến công tác lần này, bác sĩ Dannoue Kazuhiko đã thăm khám và phát hiện nhiều trường hợp mắc các bệnh lý nguy hiểm về mắt như: đục thủy tinh thể, Glocoma,… Sau khi trực tiếp thăm khám, chẩn đoán cho các bệnh nhân, bác sĩ Dannoue Kazuhiko đã phối hợp với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện thực hiện thành công ca phẫu thuật Phaco phức tạp giúp bệnh nhân cải thiện được thị lực của mình sau nhiều năm chung sống với tầm nhìn bị suy giảm.

Chuyến công tác của bác sĩ Dannoue Kazuhiko

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh về mắt cùng với một trong những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Để được hõ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 038 8967 699!

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *