Đào tạo điều trị viễn thị – lão thị bằng kính Ortho-K cho nhân viên bệnh viện

Chiều ngày 21/12, buổi đào tạo về điều trị viễn thị – lão thị bằng kính Ortho-K đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng tại Bệnh viện Mắt Thiên Thanh.

Cùng với sự hỗ trợ từ Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải và đội ngũ Ortho-K Việt Nam, buổi đào tạo đã mang lại rất nhiều kiến thức chuyên sâu về quy trình điều trị viễn thị – lão thị bằng kính Ortho-K một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đan xen với lượng kiến thức chuyên môn là những tình huống, kinh nghiệm thực tế, giúp mọi người dễ dàng tiếp thu cũng như áp dụng trong quá trình thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

buổi đào tạo Ortho-K

Buổi đào tạo không chỉ cập nhật thêm những kiến thức mới mà còn là cơ hội để đội ngũ nhân viên bệnh viện cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn của mình. Mọi người đều rất hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, những trường hợp điều trị thành công cũng như đưa ra những thắc mắc, băn khoăn của mình trong một số trường hợp áp dụng phương pháp Ortho-K. Từ đó góp phần cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, đem đến trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải trao chứng chỉ

Vì mắt là tài sản thể chất, tâm hồn quý báu của mỗi người, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh hy vọng được góp phần vào mục tiêu gìn giữ sức khỏe cho đôi mắt cộng đồng. Với phương châm “Tận Tâm – Trung Thực – Trách Nhiệm”, Thiên Thanh nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác khi thăm khám, trải nghiệm dịch vụ nhãn khoa của Bệnh viện.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *