Những cột mốc ấn tượng sau 10 tháng hoạt động của bệnh viện

Sau hơn 10 tháng hoạt động, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân và chạm tới những cột mốc ấn tượng.

Ngay những ngày đầu hoạt động, danh sách chờ phẫu thuật của bệnh viện đã lên tới 150 người. Các bệnh nhân sau khi trực tiếp khám và điều trị tại bệnh viện đều tin tưởng giới thiệu cho người thân, bạn bè. Bởi bệnh viện có bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc mới và hiện đại nhất, dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo.

600 ca Phakic ICL được thực hiện thành công

Chỉ mất 7 tháng, bệnh viện Mắt Thiên Thanh đón nhận thành công ấn tượng đầu tiên. Bệnh viện hoàn thành 600 ca phẫu thuật Phakic ICL. 100% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Phakic là phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ khó nhất hiện nay. Rất ít bệnh viện ở miền Bắc đưa vào triển khai phương pháp này.

Chú Hoàng Linh, bố bệnh nhân Dương Thị Hà Khanh, người phẫu thuật ca Phakic ICL thứ 600 tâm sự: “Ngày bắt đầu đi học mẫu giáo, con phát hiện mắt gần như không nhìn thấy gì. Bác sĩ chẩn đoán con bị nhược thị bẩm sinh. Con bắt đầu đeo đôi kính nặng trĩu hết số từ đó. Gia đình và con đã đi khắp các viện mắt Hà Nội-Sài Gòn để điều trị, duy trì thị lực. Chúng tôi đã đợi 16 năm để có giải pháp phẫu thuật cho mắt của con sáng khỏe mà không cần đeo kính. Gia đình gửi trọn niềm tin vào bác sĩ và Bệnh viện Mắt Thiên Thanh, lựa chọn phương án mổ mắt Phakic tiên tiến nhất.”

cận cảnh ca phẫu thuật phakic icl thứ 600

Ca phẫu thuật khép lại vô cùng tốt đẹp, chú Hoàng Linh xúc động chia sẻ thêm: “Con đã phẫu thuật thành công. Cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của tập thể y bác sĩ Bệnh viện Mắt Thiên Thanh.”

1000 ca ReLEx SMILE được thực hiện

Thành công nối tiếp thành công, đến cuối tháng 4/2023, bệnh viện xác lập thêm cột mốc phẫu thuật thành công 1000 ca ReLEx SMILE.

Phẫu thuật cận thị bằng phương pháp ReLEx SMILE chứng tỏ tốc độ hồi phục nhanh chóng, là phương pháp phẫu thuật tối ưu cho bệnh nhân cận dưới 7 diop. Chị Thu Thủy lựa chọn phương pháp này để cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc. Chị chia sẻ: “Quá trình phẫu thuật từ khi chuẩn bị đến khi kết thúc chỉ 10 phút mỗi mắt là xong rồi. Trong đó, thời gian chiếu laser là 23s/mắt. Lúc đầu mình cũng lo lắm nhưng chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và niệm chú “nhìn thẳng” là xong. Mổ không đau, không gây khó chịu. Sau 1 đêm mắt mình đã nhìn rõ.Tái khám 1 ngày sau mổ, mình đạt thị lực 12/10 ngoài mong đợi.”

bệnh nhân phẫu thuật relex smile thứ 1000

Nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng, bệnh viện đã liên tuc xác nhận những cột mốc ấn tượng. Với phương châm 6 chữ “TẬN TÂM – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM”, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh mong muốn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh khắp cả nước, tạo nên cộng đồng các bạn trẻ tự tin trải nghiệm cuộc sống sau khi thực hiện được ước mơ xoá cận, đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội. Đồng thời, bệnh viện luôn dành sự chăm sóc sức khỏe đôi mắt người cao tuổi, tạo niềm vui và an tâm sống cho họ sau mỗi ca thay thủy tinh thể thành công.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *