Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đạt cột mốc phẫu thuật thành công 500 Ca Phakic ICL

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đón nhận thành công ấn tượng khi hoàn thành 500 ca phẫu thuật Phakic ICL chỉ sau 7 tháng thành lập bệnh viện.

1. Phương pháp phẫu thuật Phakic ICL

Phakic ICL là phương pháp điều trị tật khúc xạ dành cho người có độ cận thị cao, giác mạc mỏng. Ngưỡng điều trị của phương pháp này lên tới 18 độ cận, 10 độ viễn, 6 độ loạn. Phương pháp này dùng thấu kính nội nhãn đặt vào trong mắt của bệnh nhân để cải thiện thị lực. Ưu điểm lớn nhất của Phakic ICL là đem lại chất lượng thị lực sắc nét cho người bệnh. Ngoài ra, phẫu thuật Phakic không tạo vạt giác mạc, không xâm lấn dây thần kinh giác mạc. Từ đó khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật cận thị bằng laser.

phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ phakic icl

2. Cột mốc 500 ca Phakic ICL  được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện mắt Thiên Thanh

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh là một trong số ít trong các bệnh viện trên cả nước nói chung, tại miền Bắc nói riêng triển khai phương pháp phẫu thuật Phakic ICL thành công. Cột mốc hoàn thành 500 ca Phakic ICL  sau 7 tháng thành lập cho thấy kinh nghiệm, tài năng của đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh đó là sự đầu tư đúng đắn của ban lãnh đạo khi đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ người bệnh.

bệnh viện mắt thiên thanh

Với phương châm 6 chữ “TẬN TÂM – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM“, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh mong muốn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh khắp cả nước, tạo nên cộng đồng các bạn trẻ tự tin trải nghiệm cuộc sống sau khi thực hiện được ước mơ xoá cận, đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội.

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh là một trong số ít bệnh viện thành công triển khai phương pháp phẫu thuật khúc xạ Phakic tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Phương pháp dành riêng cho đối tượng bệnh nhân có độ cận – loạn hiếm gặp, độ cận có thể lên đến 18 diop.
Tháng 3/2023, bệnh viện Mắt Thiên Thanh gửi lời tri ân tới hơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện bằng ưu đãi giảm 500.000đ cho các ca phẫu thuật cận thị bằng phương pháp Femtosecond Lasik, Relex Smile và Phakic ICL.
Để tìm hiểu thêm về thông tin chương trình, bạn có thể trực tiếp liên hệ bệnh viện thông qua:
Số điện thoại: 038 8967 699
Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *