Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt với bác sĩ Dannoue Kazuhiko (Nhật Bản)

thẩm mỹ mí mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ tạo được sự thiện cảm với người đối diện. Vì thế, tìm nơi uy tín gia tăng thẩm mĩ cho đôi mắt là nhu cầu không của riêng ai. 

Đôi mắt của chúng ta theo thời gian cũng sẽ bị lão hóa bởi nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến chính là tuổi tác. Các tác động xấu từ môi trường như: ánh nắng, khói bụi,… cũng khiến mắt dần lão hóa. Đặc biệt, chế độ sinh hoạt hằng ngày không hợp lý sẽ khiến mắt bị lão hóa càng nhanh.

Dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt dễ thấy nhất là tình trạng bị sụp mí ở vùng mí trên.

Càng lớn tuổi, tình trạng bọng mỡ mắt cũng sẽ xuất hiện do sự tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt. Nguyên nhân có thể do vách ngăn bị yếu làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước.

“Thẩm mỹ mí mắt” là một thủ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa hình dáng mí mắt. Phẫu thuật này có thể thực hiện riêng ở mí trên hoặc mí dưới, hoặc đồng thời cả bốn mí.

Mục đích của phẫu thuật mí mắt là để cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Đồng thời giúp xóa đi vẻ mệt mỏi do bị sụp mí. Người được phẫu thuật sẽ có một đôi mắt thư thái, dễ chịu hơn.

Những trường hợp có thể phẫu thuật tạo hình mí mắt gồm:

  • Sụp mí trên, có ít hoặc nhiều nếp gấp ở mí mắt;
  • Sa trễ mí dưới, mí dưới co lại và tạo thành các nếp nhăn theo chiều ngang do vùng da ở mí mắt bị giãn;
  • Mỡ thừa, nguyên nhân gây “bọng mắt” ở mí dưới hoặc làm sụp mí trên.

Phẫu thuật này giúp khắc phục lâu dài các vấn đề trên bằng cách cắt bỏ phần da, mỡ và cơ thừa mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của mí mắt.

Bác sĩ Kazuhiko Dannoue là bác sĩ phẫu thuật mí mắt hàng đầu tại Nhật Bản. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ đã có hơn 5000 ca phẫu thuật thành công. Bác sĩ sẽ có đợt công tác thứ 2 đến khám và phẫu thuật cho các bệnh nhân tại bệnh viện Mắt Thiên Thanh trong hai ngày 24 và 25/2/2023.

* Để khám, chữa bệnh trực tiếp với bác sĩ Dannoue Kazuhiko, người bệnh vui lòng liên hệ với Bệnh viện Mắt Thiên Thanh qua fanpage Bệnh viện hoặc hotline 038 8967 699 – 0243 2265 999 để bệnh viện sắp xếp và đặt lịch.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *