Top 5 địa chỉ khám mắt uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Khám mắt định kỳ là một trong những điều cần thiết mà ai cũng biết nhưng lại rất ít người chú trọng, quan tâm.

Đôi mắt mỗi người được ví như cửa sổ tâm hồn, là cơ quan quan trọng giúp chúng ta nhìn thấy cảnh vật xung quanh. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như môi trường, tuổi tác, sử dụng thiết bị điện tử… khiến cho mắt dễ mắc các bệnh lý. Vậy nên,việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và kiểm tra sức khỏe mắt định kỳ uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng để bảo vệ đôi mắt của bạn. Lưu ngay top 5 địa chỉ khám mắt uy tín ngay tại Hà Nội dưới đây nhé!

1. Bệnh viện Mắt Trung Ương

Bệnh viện Mắt Trung Ương ra đời năm 1917, là một trong những bệnh viện lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ với quy mô 50 giường bệnh. Đến nay, Bệnh viện Mắt Trung Ương không những là bệnh viện nhãn khoa đầu ngành của cả nước mà còn là nơi đào tạo ra nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật mới trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh. Bệnh viện Mắt Trung Ương cung cấp đa dạng dịch vụ khám mắt và điều trị mắt như: khám mắt tổng quát, phẫu thuật tật khúc xạ, khám chuyên sâu các bệnh lý về mắt,…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt Trung Ương cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bệnh viện cũng luôn chú trọng mở rộng hợp tác với các nước có nền y học phát triển như: Úc, Mỹ, Nhật, Pháp,… Bệnh viện cũng phân chia thành các khoa chuyên biệt: khoa mắt trẻ em, khoa phẫu thuật, khoa viêm màng bồ đào,… nhằm thăm khám và điều trị cho bệnh nhân một cách chuyên sâu nhất.

bv măt trung ương

2. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện mắt đầu tiên đi vào hoạt động theo mô hình công – tư, được trang bị hệ thống thiết bị thăm khám tiên tiến. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ đa dạng như: Phẫu thuật mắt (Phaco, lasik,…), khám mắt tổng quát, điều trị các bệnh lý về mắt,…

Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của Đại học Y Hà Nội và được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm công tác trong ngành.

bv mắt hà nội 2

3. Bệnh viện Mắt Thiên Thanh

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh bắt đầu hoạt động từ năm 2022. Là một trong số các bệnh viện mới thành lập sở hữu hệ thống thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới. Các thiết bị hỗ trợ thăm khám và điều trị đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các tập đoàn cung cấp thiết bị y khoa nổi tiếng trên thế giới như Carl Zeiss (Đức), Alcon (Mỹ),…

Không chỉ chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, nổi bật như: TS.BS Lê Thúy Quỳnh, PGS.TS.BS Hà Huy Tài, BS Dannoue Kazuhiko (chuyên gia Nhật Bản),…

Đến nay, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đã thực hiện thành công hơn 2500 ca phẫu thuật cùng hơn 15.000 lượt thăm khám và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo trong quá trình thăm khám bệnh. Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ như: khám mắt tổng quát, phẫu thuật tật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể, điều trị các bệnh lý về mắt,…

Bệnh viện mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h00-17h00. Khách hàng có thể đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian thăm khám mắt.

toàn cảnh bệnh viện mắt thiên thanh

4. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị mắt như: điều trị tật khúc xạ, Glaucoma, đục thủy tinh thể, nhãn nhi,… Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga ra đời dựa trên sự chương trình hợp tác nhãn khoa giữa hai nước Nga và Việt Nam. Vậy nên tại đây người bệnh có thể thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt cùng các bác sĩ người Nga.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nam cũng rất chú trọng đầu tư các thiết bị thăm khám hiện đại giúp người bệnh được thăm khám và điều trị tốt hơn.

bv mắt việt nga

4. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị thăm khám, điều trị các bệnh viện mắt tiên tiến. Không những vậy, nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm công tác trong ngành nhãn khoa.

Dịch vụ mà Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cung cấp vô cùng đa dạng như: phẫu thuật tật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể, glocom,… Giống với Bệnh viện Mắt Trung Ương, bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng được phân chia thành các khoa chuyên biệt như: khoa khúc xạ, khoa đáy mắt,… nhằm giúp phục vụ người bệnh được tốt hơn.

bv mắt dnd

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám mắt uy tín, chất lượng cho bản thân cũng như gia đình của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết tới người thân và bạn bè nếu thấy những thông tin này là hữu ích.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *