Đối tác hàng đầu thế giới hợp tác với Bệnh viện Mắt Thiên Thanh

Bệnh viện Mắt Thiên Thanh hợp tác với các đối tác thiết bị, máy móc hàng đầu thế giới để phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Ý thức rõ sứ mệnh của mình trong hành trình chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bệnh nhân, bệnh viện Mắt Thiên Thanh chú trọng hợp tác với các đối tác thiết bị, máy móc hàng đầu thế giới để nhập khẩu các thiết bị mới và hiện đại nhất phục vụ bệnh nhân.

Hãng Hanita Lenses

Từ năm 1981, Hanita Lenses là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thấu kính nội nhãn cho phẫu thuật đục thủy tinh thể được tin cậy trên toàn thế giới. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Hanita đã đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của bác sĩ phẫu thuật Nhãn khoa khắp thế giới.

Bằng việc hợp tác với Hanita, bệnh viện mắt Thiên Thanh cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật đục thủy tinh thể: Phương pháp Femto & Thấu kính nội nhãn.

hãng hanita lenses

Hãng Heidelberg Engineering

Là nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị chẩn đoán hình ảnh đa nhiệm toàn diện cho cả bán phần trước và bán phần sau Nhãn cầu. Vào ngày 21/05/2018, cùng với một tên lửa được phóng lên từ đảo Wallops, bang Virginia (Mỹ), sau nhiều vòng cân nhắc và đối chiếu giữa các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất thế giới, NASA đã quyết định lựa chọn model máy SPECTRALIS OCT của hãng để đưa lên trạm vũ trụ ISS, nhằm thực hiện một số nghiên cứu đánh giá mức độ thay đổi bệnh lý võng mạc cho các phi hành gia trong môi trường không trọng lực, vốn cần tính chính xác ở mức độ cao nhất có thể.

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân chất lượng phục vụ ở đẳng cấp thế giới như những gì NASA đã dành cho các phi hành gia, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh đã đầu tư một hệ thống đồng bộ để đánh giá hình ảnh cắt lớp OCT bán phần sau (model SPECTRALIS OCT) và OCT bán phần trước (model ANTERION). Đây là các thiết bị cung cấp được hình ảnh cắt lớp với độ phân giải thuộc hàng tốt nhất thế giới hiện nay, đảm bảo việc đánh giá, chẩn đoán các bệnh lý Nhãn khoa diễn ra chính xác tuyệt đối.

hãng heidelberg engineering

Hãng Novartis

Là công ty chăm sóc sức khỏe và sản xuất dược phẩm toàn cầu đặt trụ sở chính tại Thụy Sỹ. Novartis hoạt động trên thị trường thế giới thông qua ba đơn vị hoạt động bao gồm: Dược phẩm, Alcon (chăm sóc mắt) và Sandoz.

hãng novartis

Hãng Alcon

Được thành lập từ năm 1945 tại vùng Texas, Mỹ, trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, giờ đây Alcon đã trở thành một trong những tập đoàn y tế chuyên về các sản phẩm nhãn khoa hàng đầu thế giới.

Với hơn 77 năm hoạt động và phát triển, Alcon là tập đoàn cung cấp thiết bị chăm sóc mắt lớn nhất trên thế giới với các sản phẩm kinh doanh phẫu thuật và chăm sóc thị giác. Bệnh viện mắt Thiên Thanh đang sở hữu Hệ thống phẫu thuật thủy tinh thể – cắt dịch kính Constellation của hãng Alcon, đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong phẫu thuật dịch kính võng mạc.

hãng alcon

Hãng Zeiss

ZEISS được thành lập vào năm 1846 tại Jena, công ty có trụ sở chính tại Oberkochen, Đức, đây là một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực quang học và quang điện tử.

Bệnh viện mắt Thiên Thanh hợp tác với hãng Zeiss đã đưa về bệnh viện hệ thống phẫu thuật khúc xạ, hệ thống sinh hiển vi khám mắt và phẫu thuật, máy đo công suất thủy tinh thể nhân tạo. Đây đều là những thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất góp phần giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác và an toàn.

hãng zeiss

Nếu bạn hay người thân, bạn bè có bất kỳ vấn đề gì về mắt cần kiểm tra, tư vấn và điều trị, hãy đặt lịch hẹn qua số hotline 038 8967 699 – 0243 2265 999 hoặc fanpage để được ưu tiên sắp lịch hẹn với Bác sĩ chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam mà không cần phải chờ đợi.
Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *