Tân giám đốc chuyên môn bệnh viện Mắt Thiên Thanh – Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh

Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa.

1. Quá trình công tác của Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh

Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh từng công tác tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, đảm nhiệm vị trí phó trưởng khoa Mắt trẻ em và là một trong hai phẫu thuật viên khúc xạ đầu tiên của Bệnh viện Mắt Trung Ương năm 2000. Hiện tại, bác sĩ Lê Thúy Quỳnh đang đảm nhiệm vị trí quan trọng – Giám đốc chuyên môn tại bệnh viện Mắt Thiên Thanh.

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Quỳnh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Bác sĩ vinh dự nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng danh giá như: giải nhất huy chương tuổi trẻ sáng tạo khoa học kỹ thuật ngành Y tế (2001), bằng khen của UBND tỉnh Bắc Kạn về sự nghiệp Y học (2002),…

2. Quá trình đào tạo chuyên môn

Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh tốt nghiệp chuyên ngành nhãn khoa tại đại học Y Hà Nội. Sau đó, bác sĩ tiếp tục quá trình học tập và nghiên cứu, lấy được bằng thạc sĩ và tiến sĩ tại đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ tham gia rất nhiều hội nghị và hội thảo nhãn khoa để học tập thêm về các bệnh liên quan đến mắt phục vụ cho việc điều trị và công tác tại bệnh viện Mắt Trung Ương.

Bên cạnh quá trình đào tạo trong nước, bác sĩ Quỳnh còn theo học chuyên sâu về mắt trẻ em và phẫu thuật khúc xạ tại rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Đức, Úc, Singgapore, Hàn Quốc,…

3. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm thăm khám và điều trị của bác sĩ Quỳnh liên quan đến phẫu thuật tật khúc xạ và các bệnh mắt trẻ em như lác, sụp mi, đục thủy tinh thể… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật mắt trẻ em và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tật khúc xạ, bác sĩ Quỳnh đã chẩn đoán, điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, bác sĩ Quỳnh là một trong hai kỹ thuật viên phẫu thuật khúc xạ đầu tiên của Bệnh viện Mắt Trung Ương những năm 2000 – thế hệ bác sĩ tiên phong đi đầu trong phẫu thuật mắt chất lượng cao.

Bác sĩ Quỳnh không chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm cao mà còn được nhận xét là một trong những bác sĩ tận tâm với sự nghiệp của mình. Việc thăm khám và điều trị bệnh nhân luôn được bác sĩ đặt lên vị trí hàng đầu. Không những vậy, bác sĩ Lê Thúy Quỳnh còn rất tích cực tham gia các dự án cộng đồng, góp phần chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho người dân trên cả nước.

Với sự dẫn dắt trong chuyên môn của Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh, Bệnh viện Mắt Thiên Thanh tin rằng phương châm 6 chữ “Tận tâm – Trung thực – Trách nhiệm” mà ban giám đốc đã đề ra sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa trong quá trình khám và điều trị cho tất cả các bệnh nhân tại bệnh viện.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *