Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh – Vị bác sĩ nhãn khoa tận tâm với nghề, hết lòng vì người bệnh

Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh không chỉ có chuyên môn cao mà còn là vị bác sĩ tận tâm, hết lòng trong việc khám và điều trị bệnh cho mọi người.

1. Bề dày kinh nghiệm của Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh

Đến nay, Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công hơn 20.000 ca phẫu thuật tật khúc xạ, đục thủy tinh thể và mắt trẻ em.

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động và cống hiến trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ vinh dự được nhận rất nhiều bằng khen và giải thưởng trong ngành y tế:

  • Giải nhất huy chương tuổi trẻ sáng tạo khoa học kỹ thuật ngành Y tế (2001).
  • Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Kạn về sự nghiệp Y học (2002).

bác sĩ cao cấp lê thúy quỳnh

2. Quá trình đào tạo và công tác của Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh

Để có được chuyên môn cao như hiện tại, bác sĩ đã trải qua khoảng thời gian dài học tập tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành nhãn khoa, bác sĩ tiếp tục nghiên cứu chuyên môn lấy được bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội và hoàn thành nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu về mắt trẻ em, phẫu thuật khúc xạ tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Indonesia và Thái Lan,… Bác sĩ cũng tham dự nhiều hội nghị và hội thảo liên quan đến mắt để nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn, phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ đã có hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Mắt trẻ em và là một trong hai kỹ thuật viên phẫu thuật khúc xạ đầu tiên của Bệnh viện Mắt Trung Ương những năm 2000. Đây là thế thế hệ các bác sĩ tiên phong đi đầu trong phẫu thuật mắt chất lượng cao. Hiện tại, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Mắt Thiên Thanh.

bác sĩ quỳnh khám phẫu thuật phaco

3. Vị bác sĩ nhãn khoa tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Mọi thao tác thăm khám, kiểm tra và chẩn đoán bệnh đều được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Đối với các bạn nhỏ, bác sĩ tạo sự tin tưởng bởi sự nhẹ nhàng trong quá trình thăm khám mắt. Bác sĩ vừa trò chuyện, vừa kiểm tra tình trạng mắt nên các bạn nhỏ luôn cảm thấy thoải mái và bớt lo lắng. Với các cụ già, bác sĩ lại ân cần hướng dẫn cụ thể cho từng người bệnh cách sử dụng thuốc cũng như cách chăm sóc mắt trong và sau khi điều trị. Mọi thắc mắc của bệnh nhân luôn được bác sĩ giải thích cặn kẽ và dễ hiểu. Trong các ca phẫu thuật, bác sĩ cũng luôn động viên bệnh nhân để giảm bớt sự căng thẳng và tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ.

bác sĩ Quỳnh chụp ảnh cùng bệnh nhân

Với kinh nghiệm chuyên môn, sự tận tâm và y đức của một người thầy thuốc, Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Lê Thúy Quỳnh sẽ còn thành công và vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực nhãn khoa.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *